เกี่ยวกับเรา                                                                                                                                                                                                  English

เส้นด้ายไหมปั่นคุณภาพจาก บริษัท สปัน ซิลค์ เวิล์ด จำกัด ได้รับการยอมรับในระดับสากล และเป็นหัวใจของหลากหลายผลิตภัณฑ์สิ่งทอจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก บริษัท สปัน ซิลค์ เวิล์ด ผลิตและจำหน่ายไหมปั่นออกสู่ตลาดทั้งในและต่างประเทศ โดยมีสินค้าไหมปั่นที่มีขนาด รูปแบบ และส่วนผสม แตกต่างกันรวมกว่า 300 ประเภท ซึ่งไหมปั่นแต่ละประเภทมีคุณสมบัติเด่นเฉพาะด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการและประโยชน์การใช้สอยที่สามารถเลือกสรรได้

บริษัท สปัน ซิลค์ เวิล์ด ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 112,000 ตารางเมตร และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ พร้อมรองรับการผลิตได้สูงถึง 240 ตันต่อปี ด้วยประสบการณ์ที่ยาว นานกว่า 30 ปีในแวดวงอุตสาหกรรมสิ่งทอ และระบบเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยที่สืบทอดแทน บริษัท ชินาโน เคนชิ (ประเทศไทย) จำกัด ทางบริษัท สปัน ซิลค์ เวิล์ด มีนโยบายรักษามาตรฐานการผลิต โดยใช้ เครื่องจักร วัตถุดิบ สูตรการผลิต และทีมบุคลากรเดิม อีกทั้งยังเร่งพัฒนามาตรฐานคุณภาพให้สามารถตอบสนองความต้องการและสอดคล้องกับภาวะปัจจุบันให้มากยิ่งขึ้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดจากบริษัท สปัน ซิลค์ เวิล์ด

กระบวนการผลิตที่ประณีตพิถีพิถันของ บริษัท สปัน ซิลค์ เวิล์ด ผ่านการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดด้วยเครื่องมืออันทันสมัยในทุกขั้นตอน เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดก่อนถูกส่งมอบไปยังผู้บริโภคและสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าทุกระดับ และเพื่อรักษาชื่อเสียงในฐานะผู้ผลิตไหมปั่นที่เชื่อถือได้มายาวนานและดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

Comments